Công ty Cổ phần An Ninh SBC xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc thành đạt, phát triển đến Quý khách hàng và rất lấy làm vinh hạnh được Quý khách hàng dành cho An Ninh SBC một cơ hội được giới thiệu về dịch vụ An Ninh của chúng tôi.

Để phù hợp với cuộc sống công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu cấp bách và khắt khe của thị trường – Công ty Cổ phần An Ninh SBC được thành lập theo Giấy chứng nhận kinh doanh 0108460644 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp.

Tất cả nhân viên an ninh công ty SBC đều được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, dựa trên các tiêu chí: Thể lực sung mãn; trí tuệ mẫn tiệp; phản ứng nhanh; nhạy cảm và tuyệt đối trung thành. Mỗi thành viên SBC đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ bài bản, mang tính thực dụng cao dựa trên giáo trình của Bộ công an và hiệp hội an ninh Châu Á (APSA). Một nhân viên an ninh của SBC có thể độc lập tác chiến hoặc hiệp đồng phối hợp làm việc. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại sự bình an cho từng khách hàng, đảm bảo an ninh an toàn cho tính mạng và tài sản của mỗi thân chủ.

Với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm điều hành và làm việc trong công tác an ninh, đội ngũ nhân viên thuần thục kỹ năng nghiệp vụ, chúng tôi tin tưởng SBC sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng và rất hi vọng nhận được sự hợp tác từ Quý khách.