QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Nhân viên An Ninh SBC sẽ tự làm việc với một phong cách chuyên nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi: đứng nghiêm, cúi chào, tự trọng và tôn trọng mọi người.

Không ngủ và uống rượu trong giờ làm việc.

Nhân viên An Ninh SBC sẽ ăn mặc đồng phục phù hợp, gọn gàng.

TRANG PHỤC

Trang phục chuyên nghiệp tùy thuộc vào tính chất công việc tại mục tiêu, công việc thực hiện.

VỊ TRÍ, ĐIỂM GÁC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Văn phòng bảo vệ, các chốt điểm canh giữ cùng với những thiết bị bảo vệ phải gọn gàng sạch sẽ trong điều kiện làm việc tốt. Nghiêm cấm việc hút thuốc, ăn uống, đọc báo trong giờ làm việc. Báo cáo cho người giám sát những thiết bị làm việc không đúng và có văn bản kèm theo.

HỢP TÁC VỚI CÔNG AN ĐỊA PHƯƠNG

Các nhân viên bảo vệ cùng với nhiệm vụ của mình cũng phải hợp tác với công an địa phương. Vì vậy, nhân viên bảo vệ bắt buộc phải làm quen với các hoạt động của của công an địa phương. Sự hợp tác và trợ giúp lẫn nhau sẽ tạo điều kiện cho cả hai bên hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất.

THÔNG TIN & BÁO CÁO

SBC xây dựng hệ thống thông tin nhất quán,
Hệ thống báo cáo đồng bộ và chi tiết các sự vụ việc bất thường xảy ra tại mục tiêu bảo vệ. Luôn phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý công ty xử lý các vấn đề phát sinh thông qua báo cáo trực tiếp bằng miệng, bằng báo cáo ngày, báo cáo tuần, báo cáo tháng.

GIÁM SÁT VIÊN

Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ nội quy, quy định của công ty, ngoài năng lực bằng con người, chúng tôi áp dụng công nghệ thông tin vào việc giám sát nhân viên làm việc tại mục tiêu nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Messenger
  • Zalo